Black Summer season 2 การกลับมาของซีรี่ส์ภาคต่อซอมบี้

Black Summer season 2 คือหนังปฎิบัติการนรกเดือดที่กลับมาสนุกต่อในซีซั่นที่ 2โดยในครั้งนี้ ภาพยนตร์ก็ยังเน้นไปแนวทางแอคชั่นสยองขวัญ เอาตัวรอดจากซอมบี้ต่อจากในภาคที่ 1 ซึ่งคุณผู้อ่านในเว็บ runnungfromzombies ที่ชอบซีรี่ส์แนวนี้หรือใครที่เคยดูซีรี่ส์ในภาคที่ 1 มาก่อน คงจะไม่อยากพลาดหนังในซีซั่นนิ้อย่างแน่นอน

การถ่ายทำในภาคนี้ก็ยังคงคล้ายกับภาคที่แล้ว คือมีการถ่ายแบบ Long Take ถ่ายแบบมุมมองตัวละครที่ทำให้เราเห็นเหมือนที่ตัวนักแสดงเห็น รวมถึงเทคนิคการถ่ายทำอย่างอื่นอีกมากมายที่รวมอยู่ในซีรี่ส์

โดยซีรี่ส์สัญชาติอเมริกันนี้ สร้างโดย Karl Schaefer และ John Hyams และในซีซั่นนี้ เหล่าตัวละครหลักก็ยังอยู่กันครบ ไม่ว่าจะเป็นโรส ซัน สเปียร์ส แอนนา ซึ่งเรื่องราวในซีซั่นนี้ จะต่อจากซีซั่นที่แล้ว คือหลังจากที่โรส ซึ่งเป็นแม่ของแอนนา ได้เจอกับลูกสาว จากนั้น การผจญภัยครั้งใหม่ของกลุ่มก็ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

Black Summer season 2

การผจญภัยและเผชิญหน้ากับซอมบี้ครั้งใหม่ ที่โหดและอันตรายกว่าเดิม

เรื่องราวเริ่มจากการเจอหน้ากันของแม่กับลูก และทั้งคู่รวมถึงผู้คนที่เหลือที่รอดชีวิตจะต้องเดินทางไปยังสนามบินเพื่อที่จะหนีออกไปจากที่แห่งนี้ ซึ่งระหว่างทาง ทั้งหมดก็ต้องต่อสู้และหลบหนีจากฝูงซอมบี้ที่พร้อมจะกระชากและกัดกินเหล่าผู้ที่ยังเหลือรอด

ซึ่งความสนุกและจุดเด่นในภาคนี้ยังอยู่กับฉากแอคชั่นของเหล่าซอมบี้ในซีซั่นในภาคนี้ที่ยังคงเหมือนเดิม นั่นคือ ความฉลาดของเหล่าฝูงซอมบี้ ที่สามารถปืนและตามไปได้ในทุกๆที่  รวมถึงวิ่งเร็วกว่าซอมบี้ในเรื่องอื่นๆ นั่นจึงเป็นส่วนที่ทำให้ตื่นเต้นกับฉากที่เกิดการไล่ล่าของเหล่าซอมบี้

ซึ่งซีรี่ส์เรื่องนี้ก็ยังมีข้อสังเกตหลายจุด นั่นคือ การดำเนินเรื่องที่แสดงมุมมองของนักแสดงที่สลับไปมา ซึ่งอาจจะทำให้ผู้ที่รับชมสับสนได้ รวมไปถึงบทละครบางตัวที่อาจจะตายเร็วหรือบทน้อยเกินไปเมื่อเทียบกับตัวละครอื่นๆในซีรีส์ ซึ่งความสัมพัน์ของพวกเค้าก็เป็นแค่เพียงคนแปลกหน้าที่มารวมตัวกันเพื่อหนีจากซอมบี้เท่านั้น

สิ่งที่แตกต่างไปจากในซีซั่นที่ 1 เห็นชัดเจน คือ การที่เหล่าผู้รอดชีวิตต้องการที่จะเอาตัวรอดให้ได้จากเหล่าฝูงซอมบี้ ซึ่งจากภาคแรกที่ไม่รู้จักกันแล้วต้องมาช่วยเหลือกัน แต่ในซีซั่นนี้ตัวละครทุกตัวดูเหมือนมีความมุ่งมั่นที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองเป็นผู้รอดชีวิตจากฝูงซอมบี้ครั้งนี้

Black Summer season 2 2

Black Summer season2กับการลุ้นไปกับเหล่าตัวละคร ว่าจะสามารถเอาตัวรอดในครั้งนี้ได้มั้ย

Black Summer season 2 กับเรื่องราวความสนุกของกา รหนีตายของเหล่าผู้รอดชีวิต ซึ่งภายในหนังก็แฝงไปด้วยความสนุก ความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ของตัวละคร และข้อคิดแฝงที่ได้จากหนังเรื่องนี้ ทั้งหมดสามารถติดตามและรับชมผ่านทาง Netflix โดยมีฉายทั้งหมด 8 ตอน ตอนละ 30 -40 นาที 

Black Summer season 2 3

ที่มาภาพ

https://www.playinone.com/zhaoyun/black-summer-ss2-netflix-review-series/

https://moviehd222.com/2021/08/09/รีวิว-black-summerseason-2-2021-ปฏิบัติการนรก/

บทความที่คุณอาจสนใจ

Black Summer ภาคก่อนที่จะเป็น Z Nation