Fear The Walking Dead ss7 จุดสิ้นสุดของโลก

Fear The Walking Dead SS7 ทุกอย่างดูเหมือนจะเกินเยียวยา สิ่งที่ทำได้ดีที่สุด คือการล้างโลก หรือการทำเหมือนในภาคนี้ ที่ถือว่าเป็นภาคล่าสุดของ ซีรี่ย์เรื่องนี้ในการแก้ปัญหาของ การเกิดซอมบี้ที่ฆ่าเท่าไหร่ก็ไม่หมดสักที กับการวางระเบิดสารกัมมันตรังสี ที่ทำให้ในเวลานี้ ที่เริ่มต้นภาคนี้เป็นบรรยากาศ ที่ส่วนตัว runningfromzombies รู้สึกหดหู กับภาพ สี และสภาพของโลกนี้ คิดว่าหากโลกในวันนี้ที่เราอยู่ เป็นเหมือนในซีซั่น 7 นี้จริงๆ เราคงอยู่กันยาก

Fear The Walking Dead ss7

เพราะเมื่อการหายใจคือ เรื่องลำบากเพราะเกิดสารพิษทั่วบริเวณ และทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นแม้กระทั่งอาหารกระป๋องก็ตามที ทำให้เวล์ล คนที่ยังมีชีวิตรอดอยู่ กับการหาอาหารกินก็ยังยาก เพราะเมื่อไหร่การฆ่าซอมบี้ ให้ตายเป็นจำนวนมากด้วยสารเคมี เมื่อนั้นคนและสัตว์ก็ไม่ต่างจากซอมบี้ หากไม่มีหน้ากากไว้ป้องกันอากาศเป็นพิษ

การเข้ามาของวิคเตอร์ สแปน ที่ถือว่าเป็นแสงสว่างปลายอุโมงค์

ในความสิ้นหวังของเวล์ล เด็กหนุ่มคนนี้นั้น ก็ยังมีความโชคดีอยู่บ้าง เพราะเวล์ลโดนจับตัวมา แต่ไม่ใช่สิ่งที่เป็นผลร้ายกับเขา เพราะคนที่สั่งให้จับมาคือ วิคเตอร์ สแปน ซึ่งสำหรับ Fear The Walking Dead Season 7   นี้ที่เป็นผู้ที่สร้างสถานที่หนึ่ง ในการเริ่มเพาะปลูกพืช และการสร้างที่อยู่อาศัย รวมถึงมีทุกอย่างที่ทุกคน จะสามารถดำรงชีวิตอยู่ได้อย่างมีคุณภาพ ภายในสถานที่แห่งนี้ จะมีการวาดภาพ การออกกำลังกาย และทุกอย่างที่เราอยากทำ เพื่อประโยชน์ให้กับตัวเอง และผู้อื่น 

Fear The Walking Dead ss7 2

แต่อย่าเพิ่งมอง วิคเตอร์ สแปน ว่าเป็นคนดีเกินไป เพราะคนเราห่างกันไม่เท่าไหร่ นิสัย และความเป็นตัวตนยังสามารถเปลี่ยนไปได้ นับประสาอะไร กับคนที่ต้องเจอกับภาวะกดดัน และแวดล้อมไปด้วยซอมบี้ อย่างวิคเตอร์ ที่ตอนหลังก็ไม่ได้ต้องการให้ อลิเซีย หรือมอร์แกนมายังสถานที่ตรงนี้ ที่เขาสร้างขึ้นมาเลย อีกทั้งจู่ๆ ยังจับเวล์ล โยนลงไปในฝูงซอมบี้ที่ล้อมรอบสถานที่แห่งนี้ไว้ด้วย

จุดหมายใหม่ที่ Fear The Walking Dead SS7ต้องไปให้ถึง

Fear The Walking Dead ss7 3

ก่อนที่เวล์ลจะโดน วิคเตอร์ สแปน ฆ่าตาย คนทั้งคู่ได้ไปที่ๆ อลิเซียเคยอยู่ และตรงนั้นอลิเซียเขียนชื่อสถานที่ ปาเด ซึ่งมารู้เอาตอนหลังจากที่มอร์แกน กับเกรซภรรยา และโม ลูกสาวของเขา ได้เจอกับสามี ภรรยา บอกว่าสถานที่แห่งนี้นี่แหละ ที่จะเป็นที่ปลอดภัยสำหรับพวกเรา และที่ๆ พูดถึงนี้ก็ไม่แน่ใจว่า ใช่สถานที่ๆ วิคเตอร์ สแปน สร้างไว้เพื่อ ช่วยเหลือคนที่ผิดหวัง จากการที่มอร์แกน คิดว่าจะช่วยคน แต่ก็ไม่เคยช่วยได้สำเร็จหรือไม่

แต่ที่รู้แน่ๆ คือในเวลานี้จูนและดอรี่ คนที่มอร์แกนกำลังตามหา เพื่อช่วยเหลือกลายเป็นพวกของวิคเตอร์ สามารถนำตัวมา และช่วยเหลือไว้ได้ในสถานที่ๆ เขาสร้างขึ้นมาตรงนี้ และเพื่อเป็นการยืนยัน ว่าดอรี่และจูนอยู่กับตัวเอง วิคเตอร์ได้ส่งเสียงไปตามวิทยุสื่อสาร เพื่อต้องการให้ข้อความไปถึงหูของมอร์แกนว่า คนทั้งสองคือ ดอรี่และจูนอยู่กับตัวเองแล้ว และที่สำคัญไม่สามารถหนีออกไปจากสถานที่พักแห่งนี้ได้ เพราะโดนรายล้อมด้วยเหล่าฝูงซอมบี้มากมาย 

นี่คือซีซั่นล่าสุด และภาคจบของซีรี่ย์เรื่องนี้ แต่ยังคาไว้ตอนที่ 3 เท่านั้นหลังจากนี้ เราคงต้องลุ้นกันต่อว่า มอร์แกนจะเป็นยังไงต่อไป และสถานที่ๆ วิคเตอร์ต้องการช่วยคนนั้น จะช่วยจริงหรือไม่ runningfromzombies คิดว่าคงไม่มีอะไร ที่เดาทางง่ายๆ อย่างแน่นอน โดยเฉพาะความคิดของวิคเตอร์ สแปน คงต้องตามดูกันต่อว่า ตอนต่อไปจะเป็นยังไง เพราะที่รู้ๆ หลังเกิดการวางจรวดปล่อยสารกัมมันตรังสี ก็ยังมีเหล่าซอมบี้หลงเหลืออยู่ อย่างน้อยๆ คงต้องคุยลุ้น และเชียร์มอร์แกนกับครอบครัวของเขา และจูนกับดอรี่ว่าจะอยู่สถานที่ๆ วิคเตอร์ให้อยู่ในเวลานี้นานแค่ไหน 

แหล่งที่มาของภาพ

Fear the Walking Dead Season 7 Episode 2 Review: Six Hours – Den of Geek

See new Fear the Walking Dead season 7 photos (winteriscoming.net)

https://www.tvfanatic.com/2021/07/fear-the-walking-dead-season-7-trailer/

บทความที่คุณอาจสนใจ

Fear The Walking Dead SS6 นักล่าหัวคนปรากฏตัวขึ้น